Menu

Transerco hỗ trợ lớn cho khách đi xe buýt

Phần mềm Timbuyt trong 9 tháng năm 2015 ứng dụng đã nhận được 768 lượt đánh giá hài lòng của khách hàng.

Với việc hỗ trợ tối đa cho hành khách qua nhiều kênh như: Đường dây nóng, internet, đơn thư, diễn đàn… TCT vận tải Hà Nội (Transerco) đang tiếp tục triển khai tốt năm chất lượng dịch vụ xe buýt với mục tiêu “khách hàng luôn giữ vị trí trung tâm”.

Mỗi ngày hỗ trợ hàng trăm khách đi xe buýt

“Tính đến hết tháng 9/2015, tổng đài chăm sóc khách hàng của Transerco đã hỗ trợ tư vấn dịch vụ cho trên 55 nghìn khách (trung bình mỗi ngày, có khoảng 200 khách cần hỗ trợ)”, thông tin trên được ông Phạm Đức Học, Phó trưởng Trung tâm vé, phụ trách Phòng khách hàng Transerco khẳng định và cho biết thêm: Trong số này có 92% khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn dịch vụ về luồng tuyến, biểu đồ chạy xe, giá vé xe buýt.

Cũng theo ông Học, tổng đài đã tích cực hỗ trợ khách hàng tìm được 486 tài sản đồ đạc khách để quên trên xe buýt, trong đó có nhiều tài sản có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng. Cùng đó, hàng trăm thông tin khen ngợi từ phía hành khách đi xe buýt cảm ơn về những gương người tốt, việc tốt trong phục vụ hành khách của đội ngũ anh em lái xe, nhân viên bán vé. Các thông tin liên quan đến ANTT, an toàn của khách hàng cũng được tổng đài kịp thời thông tin đến lực lượng kiểm tra giám sát của TCT, Tổ công tác 142 CATP Hà Nội để kịp thời giải quyết.

Được biết, tổng đài chăm sóc khách hàng của Transerco triển khai rất nhiều kênh hỗ trợ, tiếp thu ý kiến khách hàng như: Kênh hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại hotline được niêm yết trên tất cả các xe buýt, kênh tổng đài hỗ trợ tự động, kênh hỗ trợ trực tuyến, tiếp nhận ý kiến qua email, đơn thư, trực tiếp hoặc qua các kênh truyền thông, diễn đàn xe buýt, mạng xã hội…

Trên kho dữ liệu android phần mềm Timbuyt nhận được gần 900 lượt đánh giá với số điểm 4,5 trên thang điểm tối đa 5 với nhiều bình luận động viên khích lệ như rất hữu ích; rất tiện dụng, đợi lâu rồi mới có, cảm ơn Transerco…

“Cần phải nhấn mạnh rằng, Phòng khách hàng của Transerco là đầu mối tập trung việc tiếp nhận, xử lý thông tin khách hàng liên quan đến hoạt động VTHKCC bằng xe buýt của Transerco. Mọi nhu cầu thông tin của khách hàng về dịch vụ xe buýt sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và kịp thời.

Đây đồng thời cũng là nơi tiếp nhận thông tin góp ý, phản ánh, kiến nghị của khách hàng về hoạt động của Hanoibus. Thông tin khách hàng sẽ được tiếp nhận, phân loại, xác minh, xử lý và phản hồi theo một đầu mối tập trung và thống nhất từ TCT tới các đơn vị hoạt động buýt theo quy trình thuộc hệ thống quản lý chất lượng ISO”, lãnh đạo Transerco cho biết.

Tiếp tục khai thác hiệu quả phần mềm Timbuyt trên điện thoại thông minh

Một điểm cộng khác trong nỗ lực chăm sóc, hỗ trợ tối đa cho khách đi xe buýt của Transerco là việc DN đang chiếm tới hơn 90% thị phần vận tải xe buýt của Thủ đô này đã tiếp tục đưa ứng dụng Timbuyt giai đoạn 2 dành cho người dùng smartphone vào hoạt động với ba phân hệ Android, IOS, windows phone với nhiều tính năng vượt trội hơn so với phiên bản web.

Theo số liệu mới nhất tính đến thời điểm 1/10, bình quân một ngày có tới 60 nghìn lượt người truy cập sử dụng phần mềm trên smartphone, trong đó trên hệ android là khoảng 24 nghìn lượt; IOS (Iphone) khoảng 30 nghìn lượt; Windows phone khoảng 6 nghìn lượt.

Trên thực tế, ứng dụng không chỉ hữu ích cho người mới sử dụng mà còn tiện dụng cho cả những hành khách sử dụng thường xuyên với nhiều tính năng như: Tìm lộ trình tối ưu, chờ xe qua điểm, cảnh báo xe khi xuống điểm chuyển tuyến, tra cứu thông tin trên tất cả các tuyến buýt trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo số liệu khảo sát trực tiếp trên phần mềm Timbuyt trong 9 tháng năm 2015 ứng dụng đã nhận được 768 lượt đánh giá hài lòng của khách hàng về chất lượng phần mềm trên ba tiêu chí cơ bản (tốc độ đường truyền, các tính năng ứng dụng, tính chính xác kết quả tư vấn). Kết  quả: 74% khách hàng đánh giá tốt; 17% đánh giá trung bình và  chỉ có 9% đánh giá yếu cần tiếp tục hoàn thiện.

Ngân Anh

No comments

Trả lời